当前位置:主页 > Trường hợp ngành >

tải ứng dụng 188bet邀请码HỘI CƯ DÂN VIỆT NAM Ở AL RIGGA, MURRAQABAT & DUBAI AND UAE GROUP CHÍNH THỨC

tải ứng dụng 188bet-【hk887.vip địa chỉ liên kết】时间:2024-04-15 18:46:13

**HỘI CƯ DÂN VIỆT NAM Ở AL RIGGA, MURRAQABAT & DUBAI AND UAE GROUP CHÍNH THỨC**

**MỞ ĐẦU**

Hội Cư dân Việt Nam tại Al Rigga, Murraqabat (HCVNRM) và Dubai and UAE Group Chính thức (DUG) là hai cộng đồng người Việt Nam lớn mạnh và năng động tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), đặc biệt là tại Dubai. Các tổ chức này đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối, hỗ trợ và thúc đẩy quyền lợi của người Việt Nam sinh sống và làm việc tại UAE.

**I. HỘI CƯ DÂN VIỆT NAM Ở AL RIGGA, MURRAQABAT (HCVNRM)**

1. Lịch sử thành lập và mục tiêu

HCVNRM được thành lập vào năm 2014 bởi một nhóm người Việt Nam sinh sống tại khu vực Al Rigga và Murraqabat ở Dubai. Mục tiêu chính của tổ chức là tạo ra một cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau và thúc đẩy quyền lợi của người Việt Nam tại UAE.

2. Hoạt động

Các hoạt động của HCVNRM rất đa dạng, bao gồm tổ chức các sự kiện văn hóa, xã hội và từ thiện; hỗ trợ người Việt Nam mới đến UAE; và đại diện cho quyền lợi của cộng đồng trước chính quyền địa phương.

3. Thành tích

Trong những năm qua, HCVNRM đã đạt được nhiều thành tích đáng kể, chẳng hạn như tổ chức thành công các lễ hội Tết Nguyên đán và các sự kiện giao lưu văn hóa; hỗ trợ người Việt Nam vượt qua những khó khăn trong đại dịch COVID-19; và xây dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với cơ quan chức năng của UAE.

**II. DUBAI AND UAE GROUP CHÍNH THỨC (DUG)**

1. Lịch sử thành lập và mục tiêu

DUG là một cộng đồng trực tuyến trên Facebook được thành lập vào năm 2015, tập hợp người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Dubai và toàn bộ UAE. Mục tiêu chính của DUG là kết nối mọi người, chia sẻ thông tin và cung cấp sự hỗ trợ cho nhau.

2. Hoạt động

DUG hoạt động chủ yếu trên nền tảng Facebook, nơi các thành viên có thể thảo luận về các vấn đề khác nhau, từ cuộc sống thường nhật đến các vấn đề pháp lý và việc làm. DUG cũng tổ chức các sự kiện ngoại tuyến, chẳng hạn như các buổi gặp mặt giao lưu và các chuyến dã ngoại.

3. Thành tích

Trong bảy năm hoạt động, DUG đã trở thành một cộng đồng trực tuyến lớn mạnh, với hơn 50.000 thành viên. DUG đã đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ người Việt Nam tìm kiếm việc làm, tìm nhà ở và giải quyết các vấn đề liên quan đến thị thực và giấy tờ nhập cư.

**III. SỰ HỢP TÁC GIỮA HCVNRM VÀ DUG**

HCVNRM và DUG thường xuyên hợp tác với nhau để tổ chức các sự kiện chung và hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động của mình. Sự hợp tác này đã giúp tăng cường mối liên kết trong cộng đồng người Việt Nam tại UAE và nâng cao hiệu quả của các hoạt động phục vụ cộng đồng.

**IV. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH TƯƠNG LAI**

Cả HCVNRM và DUG đều có chung tầm nhìn là trở thành những tổ chức hàng đầu trong việc hỗ trợ cộng đồng người Việt Nam tại UAE. Các tổ chức này sẽ tiếp tục thúc đẩy quyền lợi của người Việt Nam, cung cấp sự hỗ trợ và kết nối mọi người, đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng Việt Nam tại UAE.

HỘI CƯ DÂN VIỆT NAM Ở AL RIGGA, MURRAQABAT & DUBAI AND UAE GROUP CHÍNH THỨC

**KẾT LUẬN**

Hội Cư dân Việt Nam tại Al Rigga, Murraqabat (HCVNRM) và Dubai and UAE Group Chính thức (DUG) là hai cộng đồng quan trọng của người Việt Nam tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Các tổ chức này đóng vai trò thiết yếu trong việc kết nối, hỗ trợ và thúc đẩy quyền lợi của người Việt Nam, góp phần tạo nên một cộng đồng đoàn kết và phát triển tại UAE.

新闻资讯
热点关注